iDeA Matter ผู้นำด้านสกินแคร์บำรุงผิว เพื่อผิวใส จากเกาหลีใต้

มาทำความรู้จัก ไอเดีย แมทเทอ (iDeA Matter) บริษัทนำเข้าผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โดยแพทย์ผิวหนัง จากเกาหลีใต้ สู่การฟื้นฟูผิวของคนไทยที่ได้มาตรฐาน และประสิทธิภาพ


หากคุณเคยใช้ผลิตภัณฑ์มาสก์อย่าง ลีดเดอร์ คลีนิค (Leaders Clinic) มาบ้างแล้ว อาจจะพอผ่านตา หรือคุ้นหูกับชื่อ ไอเดีย แมทเทอ (iDeA Matter) ที่เป็นบริษัทนำเข้าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำในประเทศไทย ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ไอเดีย แมทเทอ เป็นผู้นำเข้ามามีอยู่ด้วยกันหลากหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นมาสก์ ลีดเดอร์ (Leaders) และ เรียล แบริเออร์ (Real Barrier) ที่ได้รับการพัฒนา คิดค้น และผลิตเพื่อให้ตอบโจทย์กับทุกปัญหาผิว ครอบคลุมทุกสภาพผิวของคนไทย พร้อมมอบการบำรุงอย่างล้ำลึก ทั้งหมดนี้ เพื่อให้คุณมีเกราะปกป้องผิวที่ดีขึ้น และมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นในทุก ๆ วัน

ทำความรู้จัก iDeA Matter คือใคร ?

ไอเดีย แมทเทอ (iDeA Matter) เป็นบริษัทนำเข้าผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โดยทุกผลิตภัณฑ์ได้รับการพัฒนาและคิดค้นโดยทีมแพทย์จากประเทศเกาหลีใต้ ด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นขึ้นพิเศษ เพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับประสิทธิภาพอย่างแท้จริง และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกกฎหมายผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ทำให้ผู้ใช้มั่นใจได้เลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพของแท้ และได้รับรองความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขในไทยเป็นที่เรียบร้อย ไม่ว่าผู้ใช้จะต้องการให้ช่วยแก้ไขปัญผิวในเรื่องใด ผลิตภัณฑ์ที่ทาง ไอเดีย แมทเทอ นำเข้ามาสามารถตอบโจทย์ได้กับทุกปัญหาผิว พร้อมบำรุง ฟื้นฟู ได้อย่างครบถ้วน 

ไอเดีย แมอเทอ (iDeA Matter) ผู้นำสกินแคร์บำรุงผิว จากเกาหลีใต้

บริษัท ไอเดีย แมทเทอ นอกจากจะนำเข้าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพจากเกาหลีใต้แล้ว ด้วยความใส่ใจ และไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ได้ดีที่สุด ทำให้ไอเดีย แมทเทอ ได้รับการไว้วางใจในด้านต่าง ๆ จากผู้ใช้มาเป็นเวลาหลายปี ไม่ว่าจะเป็น…

เรื่องการนำเข้า ไอเดีย แมทเทอ นำเข้าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และถูกกฎหมายในประเทศไทย ได้รับเลขการรับรองจากองค์การอาหารและยา และกระทรวงสาธารณสุข จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ถูกนำเข้าโดยไอเดีย แมทเทอ จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย และเป็นของแท้อย่างแน่นอน

การันตีคุณภาพ แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่ ไอเดีย แมทเทอ นำเข้ามาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ทำให้ผู้ใช้มั่นใจ จนเกิดการบอกต่ออย่างแพร่หลาย และผลจากการได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่านที่ซื้อผลิตภัณฑ์ ทำให้ไอเดีย แมทเทอ คว้ารางวัล Best Seller จากหลาย ๆ ร้าน หลายปีซ้อนด้วยกัน

นวัตกรรมคิดค้นพิเศษ ทาง ไอเดีย แมทเทอ ไม่ได้เป็นเพียงบริษัทนำเข้าผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งในทีมพัฒนา คิดค้นผลิตภัณฑ์ร่วมกับทีมแพทย์ผิวหนังจากประเทศเกาหลีใต้ จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราถูกผลิตโดยนวัตกรรมที่ทันสมัย และคิดค้นขึ้นพิเศษ เพื่อตอบโจทย์กับทุกปัญหาผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

เรื่องความจริงใจ เพราะ ไอเดีย แมทเทอ ตระหนักถึงความจริงใจที่มีต่อผู้ใช้เสมอ เราจึงยึดมั่นในหลักการความซื่อสัตย์และจริงใจ มอบแต่ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง และใช้วัตถุดิบคุณภาพ เพื่อมอบให้กับลูกค้าทุกท่านได้ใช้กันอย่างมั่นใจ 

ความ Exclusive จะเห็นว่าทาง ไอเดีย แมทเทอ ได้ร่วมงานกับศิลปินเกาหลีที่โด่งดังหลายท่าน และเราสามารถจัดกิจกรรมสุดพิเศษให้ลูกค้าได้ใกล้ชิดกับศิลปินชื่อดังอย่างมากมายและหลากหลาย เพื่อแทนการขอบคุณลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจกับผลิตภัณฑ์ของเรา

มีสุขภาพผิวดีไปด้วยกัน ทางไอเดีย แมทเทอ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยแก้ไขปัญหาผิวให้กับคนไทยด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้ประสิทธิภาพ และเราจะพยายามพัฒนาสูตรและคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นต่อไป เพื่อให้ทุกคนมีผิวหน้าที่สุขภาพดีเคียงคู่กับเราเสมอ


แบรนด์ภายใต้การนำเข้าของ ไอเดีย แมทเทอ (iDeA Matter) มีอะไรบ้าง ?

สินค้าที่ไอเดีย แมทเทอ นำเข้ามานั้นมีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นมาสก์หน้า แบรนด์ ลีดเดอร์ (Leaders) ที่มีสูตรให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย ตามสภาพผิวที่แตกต่างกัน และสกินแคร์ แบรนด์ เรียล แบริเออร์ (Real Barrier) ที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายแบบเพื่อให้ใช้ได้อย่างตอบโจทย์กับแต่ละปัญหาผิว พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งหมดนี้ผ่านการคิดค้นและพัฒนาโดยทีมแพทย์ผิวหนัง จากเกาหลีใต้ ผู้ใช้สามารถวางใจในคุณภาพได้อย่างไร้กังวล

*ถ้าสามารถใส่ Internal link ไปบทความสองอันแรกที่เราเขียนไว้ได้ ก็อยากให้ใส่ไปด้วยค่ะ*


ทำไมต้องซื้อผลิตภัณฑ์กับ ไอเดีย แมทเทอ (iDeA Matter)

หลายครั้งอาจมีการเข้าใจผิดในเรื่องแบรนด์และผลิตภัณฑ์ที่บริษัท ไอเดีย แมทเทอ เป็นผู้นำเข้า รวมถึงอาจเจอการแอบนำเข้าแบบผิดกฎหมาย ทำให้เจอผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่ของแท้ เพราะแบบนี้เองจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงต้องซื้อผลิตภัณฑ์จาก ไอเดีย แมทเทอ ที่เป็นผู้นำเข้าหนึ่งเดียวของผลิตภัณฑ์แบรนด์ ลีดเดอร์ (Leaders) และ เรียล แบริเออร์ (Real Barrier) จากประเทศเกาหลีใต้ อย่างถูกต้องตามกฎหมายในประเทศไทย ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา และกระทรวงสาธารณสุข ทำให้มั่นใจได้แน่นอนว่าการซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านเว็บไซต์ของเรา รวมถึงตัวแทนจำหน่าย หรือหน้าร้านต่าง ๆ ที่น่าเชื่อถือ จะได้รับของแท้ที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

ซื้อผลิตภัณฑ์ของ ไอเดีย แมทเทอ (iDeA Matter) ได้ที่ไหนบ้าง ?

ผลิตภัณฑ์ ลีดเดอร์ และ เรียล แบริเออร์ ที่บริษัท ไอเดีย แมทเทอ เป็นผู้นำเข้าเพียงหนึ่งเดียว สามารถหาซื้อได้อย่างง่ายดาย และสะดวกสบาย ทั้งผ่านช่องทาง เว็บไซต์หลักของไอเดีย แมทเทอ https://ideamatter.co.th/ รวมถึง วัตสัน และ Konvy.com 

บทความอื่น

คำนิยามของ Primer จะว่าเป็นไอเทมสำคัญของการแต่งหน้าแบบเน้นผิวเป๊ะก็ได้ การใช้ Primer เปรียบดั่งการกดสูตรโกงให้ผิว ใครมีปัญหารูขุมขนกว้าง
คำนิยามของ Primer จะว่าเป็นไอเทมสำคัญของการแต่งหน้าแบบเน้นผิวเป๊ะก็ได้ การใช้ Primer เปรียบดั่งการกดสูตรโกงให้ผิว ใครมีปัญหารูขุมขนกว้าง
คำนิยามของ Primer จะว่าเป็นไอเทมสำคัญของการแต่งหน้าแบบเน้นผิวเป๊ะก็ได้ การใช้ Primer เปรียบดั่งการกดสูตรโกงให้ผิว ใครมีปัญหารูขุมขนกว้าง
คำนิยามของ Primer จะว่าเป็นไอเทมสำคัญของการแต่งหน้าแบบเน้นผิวเป๊ะก็ได้ การใช้ Primer เปรียบดั่งการกดสูตรโกงให้ผิว ใครมีปัญหารูขุมขนกว้าง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า