เรียล แบริเออร์ ผู้นำสกินแคร์บำรุงผิว เสริมเกราะปกป้องผิว จากเกาหลีใต้

เรียล แบริเออร์ (Real Barrier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง และลดอาการแพ้ระคายเคือง พัฒนาโดยแพทย์ผิวหนัง นำเข้าจากเกาหลีใต้


เราสูญเสียเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติ (Skin Lipid) ที่เป็นชั้นไขมันในผิวปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้น และปกป้องผิวที่ถูกทำร้ายจากพฤติกรรมดูแลผิวที่ผิดวิธี รวมถึงปัจจัยด้านมลภาวะ เป็นผลทำให้ปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย สิว ผิวแพ้ และอาการผิวระคายเคือง 

ดังนั้น เพื่อชดเชยการสูญเสียเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติ แพทย์ผิวหนังผู้คิดค้น เรียล แบริเออร์ จึงพัฒนาเทคโนโลยี MLE (Multi Lamellar Emulsion) ที่มีลักษณะคล้ายเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติ ทำหน้าที่ปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้นในผิว และทำหน้าที่เสริมชั้นผิวเพื่อปกป้องการทำร้ายผิว จากปัจจัยภายนอก เช่น สภาพอากาศ และมลภาวะ เสริมประสิทธิภาพการดูแลผิว ด้วยการพัฒนาสูตรบำรุงที่ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน ปลอบประโลมผิวจากอาการแพ้ระคายเคืองให้ดูลดลง กระตุ้นการพัฒนาสุขภาพผิวให้ดูแข็งแรงขึ้น

เรียล แบริเออร์ เพียงหนึ่งเดียวที่มีเทคโนโลยีสิทธิบัตร เกราะปกป้องผิว MLE (Multi Lamellar Emulsion) และหนึ่งเดียวที่จดสิทธิบัตร สูตรเซราไมด์ ที่มีลักษณะและความสามารถเฉพาะ

บน “ทุกบรรจุภัณฑ์ ของ เรียล แบริเออร์” จะมีสัญลักษณ์นี้ ซึ่งบ่งบอกถึงผลิตภัณฑ์มีความสามารถด้าน “เกราะปกป้องผิว (MLE)” อยู่จริง มีการทดสอบโดยสถาบันวิจัยประสิทธิภาพจากเกาหลีใต้ ที่มีชื่อเสียงรับรอง 

หลักการทำงานของเทคโนโลยี MLE (Multi Lamellar Emulsion) คือ การสร้างเซราไมด์สังเคราะห์เลียนแบบจากที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติ ผสานเข้ากับกรดไขมัน และ Emulsifier (อิมัลซิไฟเออร์) ในสัดส่วนที่เฉพาะเจาะจงตามสิทธิบัตร ส่งผลให้เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์มีโครงสร้างที่คล้ายคลึงกับชั้นไขมันปกป้องผิวชั้นนอกตามธรรมชาติของมนุษย์เรานั่นเอง ผลลัพธ์ที่ได้คือการเสริมชั้นผิวที่ทำหน้าที่เหมือน “เกราะ” เพื่อปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้น และปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่จะมาทำร้ายผิว

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ทำให้ เรียล แบริเออร์ เป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้และระคายเคือง คือ การมีสูตรเซราไมด์ ที่มีลักษณะเฉพาะ (สูตรจดสิทธิบัตร) ซึ่งทำให้ เรียล แบริเออร์ มีความสามารถในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน อาการผิวแพ้ ผิวระคายเคืองดูลดลง เสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง

ด้วย 2 คุณสมบัติหลัก “ที่มีอยู่ในทุกผลิตภัณฑ์ของ เรียล แบริเออร์” ทำให้ เรียล แบริเออร์ เป็นคำตอบที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ ผู้มีปัญหาผิวแพ้ ผิวระคายเคือง ให้กลับมามีสุขภาพผิวที่ดูแข็งแรงขึ้น

สกัดเพียงหนึ่งปัญหาหลัก (การสูญเสียเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติ) ลดโอกาสการเกิดหลากหลายปัญหาผิว (หมองคล้ำ ริ้วรอย สิว ผิวแห้ง ผิวหย่อนคล้อย) ด้วยเทคโนโลยี MLE เติมความชุ่มชื้นยาวนาน พร้อมลดอาการผิวแพ้ ระคายเคือง ต้อง “เรียล แบริเออร์” เท่านั้น

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Real Barrier

           1. เรียล แบริเออร์ เอ็กซ์ตรีม ครีม (Real Barrier Extreme Cream)

  ครีมบำรุงผิวหน้า เรียล แบริเออร์ เอ็กซ์ตรีม ครีม เนื้อเข้มข้นสูตร MLE (Multi Lamellar Emulsion) ที่ผสานเซราไมด์มากถึง 3 ชนิด ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวชั้นนอก พร้อมด้วยไฮยาลูรอนิค และ Aquaseal ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง รวมถึง Panthenol, Madecassoside และ Allantoin ช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคือง และที่สำคัญปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำมันแร่ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ระคายเคืองง่าย ผิวมีปัญหาขาดน้ำรุนแรง โดยเฉพาะช่วงที่ใช้ยารักษาสิว ช่วงอากาศหนาว หรือลมแรง

  สนใจสั่งซื้อคลิกเลย : https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=4693     1. เรียล แบริเออร์ อินเทนส์ มอยซ์เจอร์ ครีม (Real Barrier Intense Moisture Cream)

   ครีมบำรุงผิวหน้าเข้มข้นสูตร MLE เรียล แบริเออร์ อินเทนส์ มอยซ์เจอร์ ครีม สัมผัสเนื้อครีมชุ่มชื้น อิ่มน้ำ มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค และ Ectoin ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ พร้อมผสานเซราไมด์อีก 3 ชนิด เพื่อเสริมความแข็งแรงของผิวชั้นนอก และผสานเข้ากับ Panthenol, Madecassoside และ Allantoin ช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคือง เหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้ง หรือผิวขาดน้ำ ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

   สนใจสั่งซื้อคลิกเลย : https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5364 

     1. เรียล แบริเออร์ ซิคารีลีฟ มอยซ์เจอร์ แพด (Real Barrier Cicarelief Moisture Pad)

    แผ่นบำรุงผิวหน้าสูตร MLE เรียล แบริเออร์ ซิคารีลีฟ มอยซ์เจอร์ แพด ผสานสารบำรุงจาก Cicarelief (ซิคารีลีฟ) ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวชั้นนอก พร้อมด้วย Calamine, Panthenol, Madecassoside และ Allantoin ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองให้ดูลดน้อยลง ทำให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้น นอกจากนี้แผ่นสำลียังทำมาจากผ้าธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวที่มีรอยแดง รอยแตก หรือผิวอักเสบ

    สนใจสั่งซื้อคลิกเลย : https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5365 

      

      1. เรียล แบริเออร์ เอ็กซ์ตรีม ครีม แอมพูล (Real Barrier Extreme Cream Ampoule)

     แอมพูลเนื้อน้ำนมเข้มข้นบำรุงผิวหน้าสูตร MLE เรียล แบริเออร์ เอ็กซ์ตรีม ครีม แอมพูล ผสานเซราไมด์ถึง 3 ชนิด และสารบำรุงเข้มข้นจากเอ็กซ์ตรีมครีม ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวชั้นนอก พร้อมไฮยาลูรอนิค และ Aquaxyl ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ชั้นผิว รวมถึง Panthenol, Madecassoside และ Allantoin ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองและรอยแดง มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ระคายเคืองมาก และผิวขาดน้ำรุนแรง

       

       1. เรียล แบริเออร์ เอสเซนส์ มิสท์ (Real Barrier Essence Mist)

      เรียล แบริเออร์ เอสเซนส์ มิสท์ สเปรย์บำรุงผิวสูตร MLE ที่ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง พร้อมช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวันด้วยกรดไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid) เข้มข้น และช่วยปลอบประโลมผิวที่มีอาการแห้ง แดง แสบคัน จากมลภาวะ หรือแม้กระทั่งผลกระทบจากการรักษาสิว นอกจากจะช่วยลดผดผื่นจากสิวสเตียรอยด์ได้แล้ว ยังมีส่วนผสมที่ช่วยลดริ้วรอย การระคายเคือง อาการแห้ง คัน และเป็นผื่นแดง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้เป็นผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้ได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า รวมถึงฉีดระหว่างวัน        1. เรียล แบริเออร์ อควา ซูทติ้ง แอมพูล (Real Barrier Aqua Soothing Ampoule)

       แอมพูล บำรุงผิวหน้าเนื้อเจลใส บางเบา สูตร MLE เรียล แบริเออร์ อควา ซูทติ้ง แอมพูล ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวชั้นนอก พร้อมไฮยาลูรอนิค 7 ชนิด ที่ช่วยคงความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และน้ำมันที่สกัดจากพืช Blue Tansy ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง ฟื้นคืนเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ บำรุงเพื่อให้ผิวแข็งแรง เติมความชุ่มชื้น ไม่ระคายเคืองง่าย          1. เรียล แบริเออร์ อควา ซูทติ้ง ครีม (Real Barrier Aqua Soothing Cream)

        ครีมบำรุงผิวหน้าเนื้อเจลสูตร MLE เรียล แบริเออร์ อควา ซูทติ้ง ครีม ที่นอกจากจะช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงแล้ว ยังช่วยลดอุณหภูมิของผิวให้เย็นลง ทำให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย พร้อมด้วยไฮยาลูรอนิค 7 ชนิด ช่วยคงความชุ่มชื้นในชั้นผิว และ Blue Tansy Oil ช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคืองให้ดูลดน้อยลง เพื่อผิวสุขภาพดี ชุ่มชื้น และอิ่มน้ำ เหมาะสำหรับผิวมัน รวมถึงผิวหลังทำเลเซอร์ และผิวที่เผชิญแดดจากกิจกรรมกลางแจ้ง จะช่วยฟื้นฟูได้ดี          1. เรียล แบริเออร์ ซิคารีลีฟ เซรั่ม (Real Barrier Cicarelief Serum)

         เรียล แบริเออร์ ซิคารีลีฟ เซรั่ม เป็นเซรั่มเนื้อใสบำรุงผิวหน้า สูตร MLE ที่ผสานสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยเสริมความแข็งแรงและสร้างเกราะปกป้องให้แก่ผิวชั้นนอก ปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง แดง หรือเป็นผื่นให้ลดลง พร้อมส่วนผสม Calamine, Panthenol, Madecassoside และ Allantoin สามารถปกป้องผิวได้อย่างอ่อนโยนด้วย Centella Asiatica Water มากถึง 50% เพื่อปลอบประโลมผิวบอบบาง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวสิวอักเสบ มีรอยแดง            1. เรียล แบริเออร์ เอ็กซ์ตรีม ลิป รีแพร์ (Real Barrier Extreme Lip Repair)

          ลิปบำรุงริมฝีปากเนื้อบางเบา สูตร MLE เรียล แบริเออร์ เอ็กซ์ตรีม ลิป รีแพร์ ที่มอบความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก ด้วยน้ำมันจากธรรมชาติ ช่วยทำให้ริมฝีปากนุ่ม ลดอาการแตก แห้ง และยังช่วยเสริมความแข็งแรง คืนความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ซึมง่าย เพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นในชั้นผิว มีส่วนผสมจากธรรมชาติ มั่นใจได้ว่าอ่อนโยนและปลอดภัย

          สนใจสั่งซื้อคลิกเลย : https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=4696             1. เรียล แบริเออร์ พอร์ เพียวริฟายอิ้ง มาสก์ (Real Barrier Pore Purify Mask)

           เรียล แบริเออร์ พอร์ เพียวริฟายอิ้ง มาสก์ ผลิตภัณฑ์แผ่นมาส์กหน้าบำรุงผิว เพื่อให้รูขุมขนกระชับมากขึ้น ช่วยลดความมันส่วนเกิน พร้อมสารสกัดจากวิชฮาเซล และซิงค์ ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวชั้นนอกด้วย MLE ที่ผ่านการทดสอบการระคายเคืองของผิว PH Balance เหมาะกับผิวที่มีความมันส่วนเกิน และรูขุมขนกว้าง

           สนใจสั่งซื้อคลิกเลย : https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5491              1. เรียล แบริเออร์ บีเอชเอ แอคเน่ มาสก์ (Real Barrier BHA Acne Mask)

            เรียล แบริเออร์ บีเอชเอ แอคเน่ มาสก์ ผลิตภัณฑ์แผ่นมาส์กหน้าที่ช่วยดูแลปัญหาผิวสิวอุดตัน ด้วย BHA และสารสกัดจาก Tea Tree พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวชั้นนอกด้วยสูตร MLE ทำให้ผิวหน้าแข็งแรง ช่วยลดสิวอุดตัน 

            สนใจสั่งซื้อคลิกเลย : https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5489 

              

              1. เรียล แบริเออร์ ซิคา คาล์มมิ่ง มาสก์ (Real Barrier Cica Calming Mask)

             เรียล แบริเออร์ ซิคา คาล์มมิ่ง มาสก์ ผลิตภัณฑ์แผ่นมาส์กหน้าที่ช่วยบรรเทาปัญหาผิวระคายเคืองจากความแห้ง ด้วยสารสกัดจากใบบัวบก และมาเดคาสโซไซด์ แถมยังเสริมเกราะป้องกันผิวอีกชั้นด้วยสูตร MLE ช่วยดูแลให้ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคืองจากความแห้ง เหมาะสำหรับผิวบอบบาง และระคายเคืองง่าย

             สนใจสั่งซื้อคลิกเลย : https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5490                1. เรียล แบริเออร์ ไวต้า ซี ไบรเทนนิ่ง มาสก์ (Real Barrier Vita C Brightening Mask)

              เรียล แบริเออร์ ไวต้า ซี ไบรเทนนิ่ง มาสก์ ผลิตภัณฑ์แผ่นมาส์กหน้าที่มีส่วนผสมของไวตามินซี และไนอาซินาไมด์ ช่วยให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ด้วยเทคโนโลยี MLE ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิวหน้า 

              สนใจสั่งซื้อคลิกเลย : https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5485 
              ได้รู้จักผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ เรียล แบริเออร์ ที่ใช้เทคโนโลยี MLE จากบริษัท NeoPharm กันไปแล้ว เรียกว่าตอบโจทย์ครบทุกสภาพผิว รวมถึงปัญหาผิวที่ติดสเตียรอยด์อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์คุณภาพแบบนี้ สามารถสั่งซื้อได้แล้วผ่านเว็บไซต์ Idea Matter  https://ideamatter.co.th/brand-real-barriers วัตสัน และ Konvy.com

               

              บทความอื่น

              คำนิยามของ Primer จะว่าเป็นไอเทมสำคัญของการแต่งหน้าแบบเน้นผิวเป๊ะก็ได้ การใช้ Primer เปรียบดั่งการกดสูตรโกงให้ผิว ใครมีปัญหารูขุมขนกว้าง
              คำนิยามของ Primer จะว่าเป็นไอเทมสำคัญของการแต่งหน้าแบบเน้นผิวเป๊ะก็ได้ การใช้ Primer เปรียบดั่งการกดสูตรโกงให้ผิว ใครมีปัญหารูขุมขนกว้าง
              คำนิยามของ Primer จะว่าเป็นไอเทมสำคัญของการแต่งหน้าแบบเน้นผิวเป๊ะก็ได้ การใช้ Primer เปรียบดั่งการกดสูตรโกงให้ผิว ใครมีปัญหารูขุมขนกว้าง
              คำนิยามของ Primer จะว่าเป็นไอเทมสำคัญของการแต่งหน้าแบบเน้นผิวเป๊ะก็ได้ การใช้ Primer เปรียบดั่งการกดสูตรโกงให้ผิว ใครมีปัญหารูขุมขนกว้าง

              เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

              ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

              คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

              ยอมรับทั้งหมด
              จัดการความเป็นส่วนตัว
              • เปิดใช้งานตลอด

              บันทึกการตั้งค่า