มาสก์หน้า Leaders กู้ผิวเป็นสิวจากหน้ากากอนามัย พร้อมฟื้นคืนผิวสวย

ผิวเสีย พร้อมทิ้งปัญหาสิวไว้บนใบหน้า ของฝากจากยุคโควิดที่เราต้องรับมือ จะมีมาสก์หน้าตัวไหนที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้งได้บ้าง มาดูกันเลย


‘มาสก์หน้า’ หนึ่งในไอเทมสำคัญในด้านดูแลผิว สำหรับยุคโควิด-19 ที่เราต้องใส่หน้ากากอนามัยกันมากขึ้น เพื่อป้องกันตัวเองจากเชื้อไวรัส เพราะสิ่งที่ตามมาคือ หลายคนเป็นสิวจากการใส่หน้ากากอนามัย ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวผด รวมไปถึงรอยดำ รอยแดงจากสิว เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ชวนหงุดหงิดและกวนใจไม่น้อย วันนี้เราจะมาแนะนำมาสก์หน้าที่จะช่วยดูแลผิวจากปัญหาสิวโดยเฉพาะ พร้อมช่วยเสริมชั้นผิวให้แข็งแรงขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ ลีดเดอร์ (Leaders) จะมีมาสก์หน้าตัวไหนที่ตอบโจทย์กับคุณบ้าง ไปดูพร้อมกันเลย

 1. ผลิตภัณฑ์มาสก์หน้า โปรแกรม ผิวดี มีได้ ใน 14 วัน ด้วย ลีดเดอร์ คลีนิค (Leaders Clinic 14 Days Program)

        

 • มาสก์หน้าเซ็ต 14 วัน เพื่อบอกลาปัญหาสิว (Leaders Clinic Anti-Acne Mask) ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีปัญหาสิวต่าง ๆ ถูกแนะนำโดยแพทย์ผิวหนัง จากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งในเซ็ตนี้ประกอบด้วย มาสก์หน้าสูตร Anti-Acne Mask 3 แผ่น เพื่อบอกลาปัญหาสิว, สูตร Restoring Mask 4 แผ่น ช่วยลดอาการระคายเคือง, สูตร Relaxing Mask 4 แผ่น ช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง และสูตร Reinforcing Mask 3 แผ่น ที่ช่วยสร้างผิวใหม่ พร้อมปรับผิวให้แข็งแรง ไม่เป็นสิวง่าย ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่ช่วยลดการสะสมแบคทีเรียสิว
  สั่งซื้อได้ที่ : https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5267 

 • มาสก์หน้าเซ็ต 14 วัน เพื่อบอกลาสิวผด ระคายเคืองจากมลภาวะ (Leaders Clinic Purifying Mask) เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวผด ผิวระคายเคืองจากมลภาวะที่พบเจอในเเต่ละวัน เพราะในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วยมาสก์หน้าสูตร Purifying Mask 3 แผ่น ช่วยบอกลาสิวผด, Restoring Mask 4 แผ่น ช่วยลดในเรื่องของอาการระคายเคือง, สูตร Relaxing Mask 4 แผ่น ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง และสูตร Reinforcing Mask 3 แผ่น ช่วยในเรื่องของการสร้างผิวใหม่ ด้วยสารสกัดจากดอก Camellia ช่วยลดสิวผด ผิวระคายเคืองให้ลดน้อยลง และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งช่วยปรับผิวให้แข็งแรง
  สั่งซื้อได้ที่ : https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5282 

 • มาสก์หน้าเซ็ต 14 วัน เพื่อบอกลารอยสิว (Leaders Clinic Regeneration Mask) หลังจากจบเซ็ตบอกลาปัญหาสิวต่าง ๆ ไปแล้ว แนะนำให้ตามด้วยเซ็ตมาสก์หน้าที่ช่วยลดรอยสิว เพื่อให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ซึ่งในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วยมาสก์หน้าสูตร Regeneration Mask ที่มีส่วนช่วยในการลดรอยสิว 3 แผ่น, สูตร Restoring Mask 4 แผ่น ช่วยลดอาการระคายเคืองของผิวหนัง, สูตร Relaxing Mask 4 แผ่น ช่วยปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น และสูตร Reinforcing Mask 3 แผ่น ที่เข้ามาช่วยในเรื่องของการสร้างผิวใหม่ให้ดูดียิ่งขึ้น
  สั่งซื้อได้ที่ : https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5277 


 1. ผลิตภัณฑ์ ลีดเดอร์ คลีนิค มาสก์ (Leaders Clinic Mask)

 • ลีดเดอร์ คลีนิค แอนตี้-แอคเน่ มาสก์ (Leaders Clinic Anti-Acne Mask) 

มาสก์หน้าสูตรลดสิว พร้อมสารสกัด แอนไท-แอคเน่ คอมเพล็กซ์ (Anti-Acne Complex) จากพืชธรรมชาติที่จะช่วยลดการสะสมแบคทีเรียของสิว ช่วยดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก ให้ผิวดูชุ่มชื้น สุขภาพดี ไร้สิว อีกทั้งยังช่วยปรับสมดุลผิวให้มีความแข็งแรง เพื่อลดปัญหาสิวในอนาคตอีกด้วย

สั่งซื้อได้ที่ : https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=117

 • ลีดเดอร์ คลีนิค เพียวริฟายอิ้ง มาสก์ (Leaders Clinic Purifying Mask)  

มาสก์หน้าพร้อมสารสกัดจากดอกคามิลเลีย (Camellia Japonica Flower Extract) ช่วยดูแลผิวและลดปัญหาสิวผด ผิวระคายเคืองจากมลภาวะต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง ควัน ที่ก่อให้เกิดสิวผดได้ และด้วยพลังจากสารสกัดดอกคามิลเลียจะช่วยปรับค่า PH ให้ผิวหน้าสมดุลมากยิ่งขึ้น พร้อมการต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อให้ผิวเปล่งประกาย เผยออร่าผิวที่สุขภาพดี

สั่งซื้อได้ที่ : https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5243 

 • ลีดเดอร์ คลีนิค เอ็กซ์โฟลิเอท มาสก์ (Leaders Clinic Exfoliate Mask) 

มาสก์หน้าสูตรนี้ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิว เพื่อลดปัญหาสิวอุดตัน ด้วยสารสกัด เอเอชเอ 9 ชนิด (AHA Fruit Acid Complex) ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวบนใบหน้า เผยผิวให้กระจ่างใส ทำให้สิวอุดตันดูลดลง อีกทั้งยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า การระคายเคืองดูลดลง และเป็นแผ่นมาสก์หน้าที่มีค่า PH อยู่ที่ 5.5 ช่วยปรับผิวให้สมดุล

สั่งซื้อได้ที่ : https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=864

 1. ผลิตภัณฑ์ ลีดเดอร์ อินเทนส์ พลัส มาสก์ (Leaders Intense Plus Mask)

 • ลีดเดอร์ สเนล อินเทนส์ พลัส มาสก์ (Leaders Snail Intense Plus Mask)

มาสก์หน้าสูตรใหม่ ประสิทธิภาพ คูณ 2 ด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทาก (Snail Filtrate) ที่เพิ่มขึ้นเท่าตัว และอดีโนซีน (Adenosine) ช่วยลดปัญหาสิวอุดตัน ปัญหารอยดำที่เกิดจากสิว พร้อมช่วยลดปัญหาผิวที่ระคายเคืองง่ายด้วยสารกัด Portulaca Oleracea Extract และยังใช้นวัตกรรมใหม่ที่ทำให้แผ่นมาสก์หน้าบางลงกว่าเดิม ช่วยให้แผ่นมาสก์หน้าแนบสนิทกับผิวยิ่งขึ้น 

สั่งซื้อได้ที่ : https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5252

 • ลีดเดอร์ เอซี อินเทนส์ พลัส มาสก์ (Leaders AC Intense Plus Mask)

มาสก์หน้าสูตรลดสิว และปัญหาผิวมัน เป็นสูตรใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น 2 เท่า มีสารสกัดจากเปลือกมังคุด (Garcinia Mangostana Peel Extract) ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิดสิว และยังเป็นสารบำรุงที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิว โดยไม่ก่อให้เกิดความมันส่วนเกิน นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงอย่าง Portulaca Oleracea Extract ช่วยให้ผิวที่ระคายเคืองแลดูลดลง

สั่งซื้อได้ที่ : https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5256

 • ลีดเดอร์ ซิคา อินเทนส์ พลัส มาสก์ (Leaders Cica Intense Plus Mask)

มาสก์หน้าสูตรนี้จะช่วยปลอบประโลมผิวที่มีปัญหาจากรอยแดงของสิวให้จางลง ด้วยสารสกัดจากใบบัวบก (Centella Asiatica Extract) และ Portulaca Oleracea Extract ช่วยให้ผิวระคายเคืองดูลดลง เหมาะกับผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย

สั่งซื้อได้ที่ : https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5255 

 1. ผลิตภัณฑ์ ลีดเดอร์ อินโซลูชั่น พีเอชเอ สลีปปิ้ง มาสก์ (Leaders Insolution PHA Sleeping Mask)

 • ลีดเดอร์ อินโซลูชั่น พีเอชเอ สลีปปิ้ง มาสก์ เอซี แคร์ (Leaders Insolution PHA Sleeping Mask AC Care)

มาสก์หน้าแบบบำรุงผิวก่อนนอน โดยไม่ต้องล้างออก หรือสลีปปิ้ง มาสก์ (Sleeping Mask) ช่วยดูแลเรื่องสิวเสี้ยว สิวอุดตัน จากสารสกัดเปลือกมังคุด พร้อมไฮยาลูรอนิคที่ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น โดยสูตรนี้นอกจากจะลดปัญหาสิวแล้ว ยังช่วยผลัดเซลล์ผิว และขจัดสิ่งสกปรก เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เหมาะกับคนที่มีผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย

สั่งซื้อได้ที่ : https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5061 

สำหรับใครที่กำลังมองหามาสก์หน้าเพื่อช่วยดูแลผิวให้ห่างไกลสิวที่เกิดจากการใส่หน้ากากอนามัย อย่าลืมนึกถึงมาสก์ ลีดเดอร์ คลีนิค เพราะนอกจากจะมีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ตามปัญหาผิวแล้ว ยังหาซื้อได้ง่าย และสะดวกมาก ไม่ว่าจะสั่งซื้อผ่านช่องทางเว็บไซต์ iDeA Matter ที่เราได้แนบไว้ให้ หรือจากร้านวัตสัน และ Konvy.com ก็สะดวกอีกเช่นเดียวกัน

บทความอื่น

คำนิยามของ Primer จะว่าเป็นไอเทมสำคัญของการแต่งหน้าแบบเน้นผิวเป๊ะก็ได้ การใช้ Primer เปรียบดั่งการกดสูตรโกงให้ผิว ใครมีปัญหารูขุมขนกว้าง
คำนิยามของ Primer จะว่าเป็นไอเทมสำคัญของการแต่งหน้าแบบเน้นผิวเป๊ะก็ได้ การใช้ Primer เปรียบดั่งการกดสูตรโกงให้ผิว ใครมีปัญหารูขุมขนกว้าง
คำนิยามของ Primer จะว่าเป็นไอเทมสำคัญของการแต่งหน้าแบบเน้นผิวเป๊ะก็ได้ การใช้ Primer เปรียบดั่งการกดสูตรโกงให้ผิว ใครมีปัญหารูขุมขนกว้าง
คำนิยามของ Primer จะว่าเป็นไอเทมสำคัญของการแต่งหน้าแบบเน้นผิวเป๊ะก็ได้ การใช้ Primer เปรียบดั่งการกดสูตรโกงให้ผิว ใครมีปัญหารูขุมขนกว้าง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า