ครีมเกาหลี เรียล แบริเออร์ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟู พร้อมเผยผิวใส

ผิวแห้งเสียจากมลภาวะที่ต้องเผชิญ ขาดความชุ่มชื้น ต้องฟื้นฟูด้วยครีมเกาหลีจาก เรียล แบริเออร์ ช่วยกู้ผิวให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดี จะมีตัวไหนบ้าง คลิกเลยทุกวันนี้ผิวของเราต้องพบเจอมลภาวะต่าง ๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งฝุ่น ควันรถ และสารเคมีต่าง ๆ ล้วนแล้วแต่จะซ้ำเติมให้ผิวเราเสียมากยิ่งขึ้น แล้วจะทำยังไงให้ผิวหน้ากลับมามีสุขภาพดี ดูอิ่มน้ำ เหมือนแบบฉบับสาวเกาหลีได้บ้าง ? มาให้ครีมเกาหลี เรียล แบริเออร์ (Real Barrier) ช่วยดูแลปัญหาผิวของทุกคนกัน โดยผลิตภัณฑ์ของ เรียล แบริเออร์ มีด้วยกันหลากหลายไอเทม เรามาดูไปพร้อมกันเลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนจะเป็นตัวที่ตอบโจทย์กับปัญหาผิวของคุณมากที่สุด

  1. เรียล แบริเออร์ เคลนซิ่ง ออยล์ บาล์ม (Real Barrier Cleansing Oil Balm)

อันดับแรกที่ทุกคนต้องทำหลังจากเผชิญกับมลภาวะมาทั้งวันคือ การล้างหน้า ชำระล้างสิ่งสกปรก โดยผลิตภัณฑ์ ‘เคลนซิ่ง ออยล์ บาล์ม’ ตัวนี้มาในลักษณะเนื้อบาล์ม สูตร MLE (Multi Lamellar Emulsion) ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวชั้นนอก สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำ และครีมกันแดด ได้สะอาดล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และไม่อุดตันผิว ใช้กับผิวบริเวณดวงตาได้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปราศจากซิลิโคน พาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำมันแร่

สนใจสั่งซื้อคลิกเลย https://ideamatter.co.th/product/เรียล-แบริเออร์-เคลนซิ่ง/ 

  1. เรียล แบริเออร์ เอ็กซ์ตรีม ครีม (Real Barrier Extreme Cream)

ครีมเกาหลีตัวแรกจาก เรียล แบริเออร์ อย่าง ‘เอ็กซ์ตรีม ครีม’ เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่เข้มข้นมาก ด้วยเทคโนโลยี MLE (Multi Lamellar Emulsion) ที่สร้างเซราไมด์สังเคราะห์เลียนแบบจากธรรมชาติของผิว พร้อมด้วยเซราไมด์มากถึง 3 ชนิด ที่เข้ามาช่วยทำให้ผิวหน้าคงความชุ่มชื้นยาวนานถึง 72 ชั่วโมง และเสริมความแข็งแรงให้ผิวมากขึ้น พร้อมรับมือกับมลภาวะได้ดีกว่าที่เคย รวมถึงมี Panthenol, Madecassoside และ Allantoin ช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคือง และที่สำคัญปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำมันแร่ ทำให้เป็นครีมเกาหลีที่เหมาะกับคนผิวแห้ง และผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย

สนใจสั่งซื้อคลิกเลย https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=4693

  1. เรียล แบริเออร์ อินเทนส์ มอยซ์เจอร์ ครีม (Real Barrier Intense Moisture Cream)

ตัวต่อมาคือ ‘อินเทนส์ มอยซ์เจอร์ ครีม’ ครีมเกาหลีบำรุงหน้าที่มีเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำด้วยส่วนผสมของไฮนาลูรอนิคแอซิด และเอคโทอิน มาพร้อมกับเทคโนโลยี MLE ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน สร้างเกราะผิวหน้าให้แข็งแรงได้มากยิ่งขึ้น ผสานเข้ากับ Panthenol, Madecassoside และ Allantoin ช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคือง นอกจากนี้ยังมี Dual Ceramide ที่ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ตัวผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนต่อผิว ทำให้ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำ หรือผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

สนใจสั่งซื้อคลิกเลย https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5364

  1. เรียล แบริเออร์ ซิคารีลีฟ ครีม มาสก์ (Real Barrier CICARELIEF Cream Mask)

ผลิตภัณฑ์ครีมเกาหลีที่มาในรูปแบบแผ่นมาสก์อย่าง ‘ซิคารีลีฟ ครีม มาสก์’ สูตร MLE (Multi Lamellar Emulsion) ผสานคาลาไมด์ ช่วยสร้างความแข็งแรงของผิวชั้นนอกที่เป็นปราการแรกในการรับมือกับมลภาวะให้มีความแข็งแรงมากขึ้น ทำให้เกิดการระคายเคืองน้อยลง และยังมาพร้อมกับสารสกัดอย่างไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยคงความชุ่มชื้น พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง เหมาะสำหรับคนผิวบอบบาง และระคายเคืองง่าย

สนใจสั่งซื้อคลิกเลย https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5368 

  1. เรียล แบริเออร์ ซิคารีลีฟ มอยซ์เจอร์ แพด (Real Barrier CICARELIEF Moisture Pad)

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ครีมเกาหลีที่มารูปแบบแผ่นบำรุงผิวหน้าที่ใช้งานได้ง่าย และสะดวกก็คือ ‘ซิคารีลีฟ มอยซ์เจอร์ แพด’ ที่มีสารสกัดจาก Calamide, Panthenol, Madecassoside และ Allantoin ช่วยบำรุงผิวหนังชั้นนอก ปลอบประโลมผิวที่มีอาการระคายเคืองให้ลดลง และด้วยความที่เป็นแผ่นมาสก์ที่มาในสูตร MLE (Multi Lamellar Emulsion) ช่วยล็อกความชุ่มชื้นของผิวหน้า พร้อมเสริมความแข็งแรงให้กับผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับคนผิวบอบบาง และระคายเคืองง่าย

สนใจสั่งซื้อคลิกเลย https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5365

เรียล แบริเออร์ แบบแผ่นมาสก์ ไอเทมกู้ผิว ฉบับเร่งด่วน

เรียล แบริเออร์ ไม่ได้มีเพียงครีมเกาหลีที่ได้รับการไว้วางใจจากผู้ใช้ แต่ยังมีผลิตภัณฑ์แผ่นมาสก์หน้าที่มีความเข้มข้นสูงมากถึง 4 สูตร เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ดังนี้

  1. เรียล แบริเออร์ พอร์ เพียวริฟายอิ้ง มาสก์ (Real Barrier Pore Purify Mask)

แผ่นมาส์กหน้าที่ช่วยลดปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างให้ดูกระชับมากยิ่งขึ้น มีสารสกัดสำคัญอย่าง วิชฮาเซล และซิงก์ เป็นสูตร MLE เหมือนกันกับครีมเกาหลีของ เรียล แบริเออร์ ที่ช่วยในเรื่องเสริมความแข็งแรงให้ผิว พร้อมด้วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง มี PH Balance เหมาะกับผิวที่มีความมันส่วนเกิน และรูขุมขนกว้าง 

สนใจสั่งซื้อคลิกเลย https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5491

  1. เรียล แบริเออร์ บีเอชเอ แอคเน่ มาสก์ (Real Barrier BHA Acne Mask)

แผ่นมาสก์หน้าตัวนี้ตอบโจทย์ปัญหาผิวเป็นสิว โดยเฉพาะสิวอุดตัน มีสารสกัดจาก Tea Tree เข้มข้น มาพร้อมกับสูตร MLE ทำให้ผิวหน้าแข็งแรง ช่วยลดสิวอุดตัน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี

สนใจสั่งซื้อคลิกเลย https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5489

  1. เรียล แบริเออร์ ซิคา คาล์มมิ่ง มาสก์ (Real Barrier Cica Calming Mask) 

ผลิตภัณฑ์แผ่นมาสก์ตัวนี้ตอบโจทย์กับปัญหาผิวบอบบาง ระคายเคืองจากความแห้ง และระคายเคืองง่าย เพราะมีสารสกัดจากใบบัวบก และมาเดคาสโซไซด์ ช่วยให้อาการระคายเคืองบนผิวหน้าดีขึ้น พร้อมด้วยสูตร MLE ที่ทำให้ผิวหน้าแข็งแรง และได้รับการป้องกันที่ดีขึ้น 

สนใจสั่งซื้อคลิกเลย https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5490

  1. เรียล แบริเออร์ ไวต้า ซี ไบรเทนนิ่ง มาสก์ (Real Barrier Vita C Brightening Mask)

แผ่นมาสก์ที่มีส่วนผสมของไวตามินซี และไนอาซินาไมด์ ช่วยทำให้ผิวหน้าดูสว่าง สดใส แลดูเปล่งปลั่ง นอกจากนี้ด้วยเทคโนโลยี MLE ที่เข้ามาช่วยสร้างเกราะป้องกันให้กับผิว เพื่อให้มีผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์สำหรับคนมีปัญหาผิวหมองคล้ำ

สนใจสั่งซื้อคลิกเลย https://ideamatter.co.th/product-detail/?product_id=5485
สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ครีมเกาหลีของ *เรียล แบริเออร์ ที่ช่วยในเรื่องการแก้ปัญหาผิวแห้งเสียจากมลภาวะที่ต้องเจอในทุกวัน ให้กลับมาดูชุ่มชื้น เนียนนุ่ม น่าสัมผัส มีผิวสุขภาพดีตามฉบับของสาวเกาหลี สามารถคลิกเพื่อสั่งซื้อมาใช้กันได้เลย ทั้งผ่านช่องทางเว็บไซต์ Idea Matter https://ideamatter.co.th/brand-real-barriers วัตสัน และ Konvy.com

บทความอื่น

คำนิยามของ Primer จะว่าเป็นไอเทมสำคัญของการแต่งหน้าแบบเน้นผิวเป๊ะก็ได้ การใช้ Primer เปรียบดั่งการกดสูตรโกงให้ผิว ใครมีปัญหารูขุมขนกว้าง
คำนิยามของ Primer จะว่าเป็นไอเทมสำคัญของการแต่งหน้าแบบเน้นผิวเป๊ะก็ได้ การใช้ Primer เปรียบดั่งการกดสูตรโกงให้ผิว ใครมีปัญหารูขุมขนกว้าง
คำนิยามของ Primer จะว่าเป็นไอเทมสำคัญของการแต่งหน้าแบบเน้นผิวเป๊ะก็ได้ การใช้ Primer เปรียบดั่งการกดสูตรโกงให้ผิว ใครมีปัญหารูขุมขนกว้าง
คำนิยามของ Primer จะว่าเป็นไอเทมสำคัญของการแต่งหน้าแบบเน้นผิวเป๊ะก็ได้ การใช้ Primer เปรียบดั่งการกดสูตรโกงให้ผิว ใครมีปัญหารูขุมขนกว้าง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า